Giá trị dinh dưỡng và công dụng của măng chua thái sẵn

Măng chua thái sẵn của thương hiệu Kim Bôi là nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp của các chị em bởi chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon, đậm đà và vô cùng bổ dưỡng.

Cách đơn giản nhất để thưởng thức Măng chua thái sẵn là trộn với muối, dấm, đường để ăn liền. Ngoài ra, tùy vào các loại thực phẩm như cá, ngan, vịt, sườn heo, thịt, hải sản,… có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, điển hình là các món: măng xào, nấu lẩu, canh măng chua, gỏi măng chua, bún măng chua, hoặc dùng làm các món chay, gỏi,…

Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm

Măng chua thái sẵn là thực phẩm lên men, có đủ các chất protid, glucid, muối khoáng, măng có chất xơ phong phú và giàu vitamin (A, C, E, B…). Ngoài ra, măng chua còn có hàm lượng protein với tỷ lệ rất cao.

Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe

Măng chua thái sẵn đảm bảo cung cấp được các dưỡng chất như: chất xơ, chất béo, đường, vitamin, sắt,... tốt cho sức khỏe.

Hàm lượng protein có trong măng chua giúp duy trì hoạt động của cơ thể.

Bên cạnh đó, măng chua giúp kích thích vị giác rất tốt, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp ngăn ngừa nguy cơ béo phì, xơ vữa động mạnh và cao huyết áp cho người sử dụng.

Măng chua thái sẵn chứa nhiều dinh dưỡng, là nguyên liệu quốc dân khi có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau, giúp bạn biến tấu món ăn thêm phong phú, cho thực đơn gia đình thơm ngon tròn vị.

Vietnamese